PD TRANS bắt tay với Siêu Nhanh đầu tư xe ô tô vào hệ thống Thuê Xe Đông Dương

Ngày 23/8, Công ty Vận Tải PD Trans, Công ty Siêu Nhanh đã ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu bước khởi đầu cho việc hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Theo thoả thuận, Siêu Nhanh sẽ đầu tư xe trong vòng 5 năm kể từ năm 2023. Siêu Nhanh sẽ cung cấp các mẫu xe với mức giá ưu đãi, đồng thời áp dụng các ưu đãi khác về chuỗi giá trị và dịch vụ chính hãng chất lượng.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Trung – CEO Thuê Xe Đông Dương nhận định sản phẩm xe của Siêu Nhanh là phù hợp nhất, được ưa chuộng nhất đối với nhà đầu tư cũng như khách hàng. Siêu Nhanh là đối tác cung cấp phương tiện hàng đầu, quan trọng nhất của Đông Dương, tiềm năng hợp tác của hai bên là vô cùng lớn.

Ông Lê Kim Nhựt – Chủ tịch Công ty Siêu Nhanh cho biết Công ty Siêu Nhanh và PD Trans cùng đồng thuận, cam kết sẽ luôn ủng hộ và đóng góp vào những thành công của Thuê Xe Đông Dương thông qua các sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất.

Ông Huy – Giám đốc Siêu Nhanh tin tưởng với các chính sách ưu đãi cũng như các giá trị tuyệt vời của Siêu Nhanh, PD Trans sẽ phát huy được tối đa hiệu quả trong hoạt động đầu tư và kinh doanh dịch vụ vận tải.

blank

Việc các bên đạt được sự thống nhất trong chương trình hợp tác chiến lược là tiền đề cho hoạt động kinh doanh lâu dài và bền vững. Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác là một bước tiến lớn trong quan hệ giữa hai bên, nhằm kiến tạo quan hệ đối tác vững chắc và thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *