hợp tác ký gửi xe ô tô

Thuê Xe Đông Dương là sản phẩm thuộc Tổng công ty PD TRANS.

Ký gởi xe ôtô cho thuê là sự hợp tác giữ chủ xe và đơn vị có nhu cầu thuê lại xe (phục vụ mục đích di chuyển, cung cấp dịch vụ du lịch, hoặc cho thuê lại…)

ký gửi xe

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe hơi ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại TPHCM, nếu bạn là Cá nhân hoặc tổ chức (doanh nghiệp/ quý công ty) có nguồn xe ôtô nhàn rỗi.Những người kinh doanh, làm ăn trong lĩnh vực cho thuê xe đi du lịch Hoặc đơn giản là những cá nhân/ tổ chức có như cầu tìm kiếm thêm nguồn thu nhập từ chiếc xe hơi nhàn rỗi của mình Bạn có thể chọn hợp tác ký gửi xe ô tô cho thuê với các đơn vị uy tín, đảm bảo để xe ô tô có thể giúp bạn sinh ra nguồn lợi nhuận tốt mà vẫn giữ được chất lượng .

0931 788 122

Chúng tôi có nhu cầu hợp tác và liên kết dài hạn với quý khách hàng đang sở hữu ô tô các thương hiệu như Mercedes, Lexus, BMW, Audi, Toyota, Huyndai, Honda, Ford, Chevrolet…Ưu điểm của chúng tôi chính là cam kết bảo quản chiếc xe của bạn một cách tốt nhất. Xe được vệ sinh, lau rửa sạch sẽ hàng ngày, bảo dưỡng định kỳ liên tục theo tiêu chuẩn của hãng. Ngoài ra, mỗi tháng bạn còn nhận được một nguồn thu nhập cao, ổn định mà không phải tốn quá nhiều thời gian đầu tư công sức, lo âu.

0931788122
ký gửi xe nhàn rỗi
blank

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe, chúng tôi có một lượng khách hàng ổn định và đang không ngừng tăng trưởng. Nhu cầu cần thuê xe du lịch và phục vụ việc di chuyển, đi lại tại Việt Nam, đặc biệt là tại TPHCM đang gia tăng rất nhanh.Thủ tục đơn giản, ký gửi cho thuê xe nhanh gọn: cơ chế khá thoải mái và linh hoạt theo từng yêu cầu của chủ xe.

0931788122

Bảo dưỡng cho xe theo chế độ của hãng: xe ô tô của quý khách sẽ luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, xe được bảo dưỡng chuyên nghiệp theo quy trình,Bảo hiểm sửa chữa chính hãng.

 
0931788122
bảo dưỡng ký gửi xe ô tô

Câu hỏi thường gặp

Tôi có được sữ dụng xe trong thời gian ký gửi cho thuê xe ?
Bạn chỉ cần thông báo trước lịch sử dụng xe để chúng tôi không nhận đơn thuê vào những ngày này. 
Khách thuê xe PD TRANS là ai ?

Khách thuê của PD TRANS đều được xác minh danh tính thông qua các biện pháp nghiệp vụ, lịch sử giao dịch và hệ thống dữ liệu của PD TRANS để đảm bảo an toàn cho xe. Chủ xe không cần thực hiện việc này

Tôi phải làm gì trong thời gian ký gửi xe ?

PD TRANS sử dụng công nghệ Không Chìa Khóa cho phép khách thuê nhận và trả xe thông qua ứng dụng của chúng tôi, không cần bạn có mặt để giao nhận xe. 

Việc cho thuê xe thật tiện lợi và sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của bạn. Giữa các lần thuê bạn cần kiểm tra xe, vệ sinh, đổ xăng để chuẩn bị cho đơn thuê kế tiếp, hoặc bạn có thể chọn gói ký gửi xe Premium để chúng tôi thực hiện toàn bộ các thao tác này. 

Tôi phải làm gì trong thời gian ký gửi xe ?

Đội ngũ chăm sóc đối tác của PD TRANS luôn đồng hành và hỗ trợ các chủ xe bất kể ngày đêm. Liên hệ với chúng tôi qua email hoptac@pd-trans.vn hoặc hotline 0932-122-181.

 

liên hệ hợp tác ký gửi xe

Ký gửi xe nhàn rỗi, nhận thu nhập thụ động